Nên chọn đại lý chữ ký số VNPT hay nhà cung cấp?

Cần 8 phút để đọc
dich vu thanh lap cong ty tron goi

1. Đại lý chữ ký số là gì?

Đại lý chữ ký số là các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chữ ký số của các nhà cung cấp được cấp phép.

Ví dụ: đại lý chữ ký số cung cấp dịch vụ chữ ký số VNPT-CA của nhà cung cấp VNPT.

Chữ ký số do đại lý cung cấp đều được các nhà cung cấp phê duyệt và thiết lập cho khách hàng. Đại lý đại lý chữ ký số là đơn vị trung gian kết nối giữa nhà cung cấp và khách hàng.

quảng cáo về đại lý chữ ký số

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều quảng cáo đại lý chữ ký số VNPT

Để trở thành đại lý chữ ký số cho một nhà cung cấp, các đơn vị này cần đăng ký trở thành đại lý. Đồng thời, các đại lý cũng cần đảm bảo thực hiện đúng các thủ tục, quy định của từng nhà cung cấp.

Cách vận hành của đại lý chữ ký số

Các hoạt động chủ yếu của đại lý chữ ký số là: tìm kiếm khách hàng, sau đó tư vấn lựa chọn gói, cài đặt, hướng dẫn sử dụng, hỗ trợ xử lý các vấn đề kỹ thuật liên quan tới gói dịch vụ. Khi khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ chữ ký số, họ sẽ làm các thủ tục và chuyển hồ sơ cho nhà cung cấp.

đại lý chữ ký số VNPT

Các đại lý chữ ký số VNPT sẽ có các hoạt động tư vấn cho khách hàng về dịch vụ như các trung tâm kinh doanh của VNPT

Cách các đại lý chữ ký số tạo ra doanh thu

Doanh thu của các đại lý chữ ký số tới từ các hợp đồng dịch vụ mà họ thực hiện được. Các đại lý sẽ được nhận chiết khấu từ nhà cung cấp cho các gói dịch vụ. Do vậy, mỗi đại lý sẽ có các bảng giá dịch vụ không giống nhau, thậm chí có thể thấp hơn so với bảng giá niêm yết của nhà cung cấp.

Các đại lý cũng thường tuyển các cộng tác viên bán hàng để tìm kiếm khách hàng. Thông thường, các đại lý chữ ký số thường cung cấp dịch vụ của nhiều nhà cung cấp.

Như vậy, đại lý chữ ký số là đơn vị trung gian giữa nhà cung cấp và khách hàng, họ làm môi giới dịch vụ và có doanh thu từ chiết khấu của nhà cung cấp. Vậy, khách hàng có nhu cầu sử dụng chữ ký số VNPT-CA nên lựa chọn đại lý hay nhà cung cấp. Câu trả lời sẽ có ngay trong phần 2 của bài viết.

chữ ký số VNPT uy tín

Người dùng nên lựa chọn đại lý chữ ký số VNPT uy tín hoặc liên hệ trực tiếp tới VNPT-CA

Xem thêm: [Cập nhật] Số điện thoại hỗ trợ chữ ký số VNPT để khách hàng liên hệ nhanh chóng

2. Nên chọn đại lý chữ ký số VNPT hay nhà cung cấp?

Các đại lý chữ ký số VNPT giúp nhà cung cấp VNPT phân phối chữ ký số tới gần với khách hàng hơn. Khi các đại lý chữ ký số tìm được khách hàng và ký hợp đồng tăng thêm khách hàng cho nhà cung cấp. Vì vậy, việc lựa chọn dịch vụ từ chính nhà cung cấp hay đại lý thì cũng không thay đổi tính năng, chế độ bảo mật hay lợi ích của chữ ký số.

Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều đại lý hoạt động, trong đó có nhiều đại lý làm việc không chuyên nghiệp, lừa đảo tinh vi. Vì vậy, khách hàng cần chú ý hơn trong việc lựa chọn nơi để cung cấp chữ ký số.

đăng ký sử dụng chữ ký số VNPT-CA ngay trên website https://vnpt-ca.vn/

Khách hàng có thể đăng ký sử dụng chữ ký số VNPT-CA ngay trên website https://vnpt-ca.vn/ 

Để giảm thiểu rủi ro bị lừa đảo thì khách hàng nên lựa chọn đăng ký sử dụng dịch vụ chữ ký số tại các trung tâm kinh doanh của VNPT. Hiện nay, VNPT có nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng đăng ký dịch vụ qua tổng đài 1800 1260, trên website https://vnpt-ca.vn/. Khách hàng chỉ cần liên hệ tới 2 kênh trên, nhân viên của VNPT-CA sẽ liên hệ tư vấn, hướng dẫn và mang hợp đồng tới tận nơi.

Xem thêm: [Hướng dẫn] Cách đăng ký chữ ký số VNPT đầy đủ nhất

chữ ký số VNPT uy tín

Khách hàng nên liên hệ tới các kênh chính thức của VNPT-CA để đảm bảo sử dụng dịch vụ an toàn, hiệu quả

Như vậy, đại lý chữ ký số VNPT là đơn vị trung gian cung cấp dịch vụ chữ ký số của các nhà cung cấp. Khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ từ chính nhà cung cấp hoặc từ các đại lý uy tín. Với khách hàng muốn sử dụng dịch vụ VNPT-CA thì nên đăng ký trực tiếp từ nhà cung cấp hoặc tại các đại lý chữ ký số VNPT uy tín.

Nếu khách hàng quan tâm tới dịch vụ, vui lòng liên hệ Hotline 08.5759.8368 Ms Lan để được hỗ trợ để được tư vấn chi tiết nhất.

Nguồn: vnpt.com.vn

Bình luận
Link chia sẽ bài viết: https://taphoathongtin.com/go/xpx9

One thought on “Nên chọn đại lý chữ ký số VNPT hay nhà cung cấp?

Bình luận

dich vu thanh lap cong ty tphcm