Mức lương tuyển dụng nhân viên năm 2022 tại Hồ Chí Minh

Cần 9 phút để đọc
dich vu thanh lap cong ty tron goi

Bài viết được chia sẽ rộng rãi đến cộng đồng nên mọi người cần góp ý xin liên hệ với Team Đa Lộc Tài group. Chúng tôi rất hân nghênh đóng góp nội dung cho cộng đồng.

Nếu thông tin sai hãy gửi thông tin đúng được xác nhận về cho quản trị viên theo cú pháp:

Link bài viết:……………………………………….

Nội dung cần chỉnh sửa:………………………..

Nguồn xác minh:…………………….(Nếu có)

Email nhận chỉnh sửa thông tin [email protected] hoặc Zalo 039.365.1247. Xin cảm ơn!

Mức lương tuyển dụng nhân viên năm 2022 tại Hồ Chí Minh

  Nhu cầu nhân lực của Hồ Chí Minh đang lớn nhất cả nước và không ngừng tăng cao ngay cả thời điểm cận Tết nguyên đán. Vậy nên mức lương tuyển dụng nhân viên năm 2022 tại Hồ Chí Minh đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Thông qua công ty TTFC xin chia sẽ 1 chút vấn đề về mức lương tuyển dụng nhân viên năm 2022 tại Hồ Chí Minh

Tìm hiểu mức lương cơ bản trong năm 2022

 Như chúng ta đã biết, lương thưởng là một trong những vấn đề quan trọng hàng đầu mà các nhân viên, người lao động luôn quan tâm. Tuy nhiên mỗi thời điểm khác nhau, các con số này sẽ có sự thay đổi đáng kể. Vậy mức lương cơ sở tuyển dụng nhân viên năm 2022 tại Hồ Chí Minh có tăng hay không?
Thực tế, theo nhiều chia sẻ cho rằng do chưa thực hiện cải cách về chính sách tiền lương, cơ bản vẫn là một trong những căn cứ quan trọng để tính lương cho cán bộ, công nhân, viên chức, và nhiều khoản trợ cấp bảo hiểm xã hội khác. Bên cạnh đó, chính bởi ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 đã khiến cho nền kinh tế gặp nhiều khó khăn, đời sống kinh tế, xã hội của nước ta cũng bị ảnh hưởng một cách nặng nề.
Hiện nay, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy mọi nguồn lực hiện nay đang dồn cho việc phòng, chống dịch cũng như phát triển kinh tế. Chính vì vậy nhiều dự kiến cho rằng năm 2022 mức lương cơ sở chưa thể tăng theo kế hoạch và tinh thần nêu tại Nghị Quyết 27-NQ/TW.

Mức lương cơ sở tuyển dụng nhân viên

 Đồng thời, mức lương tối thiểu vùng được dùng làm căn cứ thỏa thuận lương giữa người sử dụng lao động và người lao động trong quá trình ký kết hợp đồng và thực hiện nghĩa vụ tham gia bảo hiểm xã hội. Tuy nhiên cũng bởi ảnh hưởng covid-19 trong 2 năm liên tiếp nên mức lương tối thiểu vùng cũng không tăng.
Đây cũng là một trong những khó khăn của những người lao động. Vậy làm thế nào để đạt được mức lương lý tưởng nhất?
TTFC – Cơ hội việc làm với mức lương cao
Hiện nay, công ty Cổ phần Dịch vụ tư vấn TTFC – Đơn vị cung cấp các dịch vụ, giải pháp tư vấn tài chính uy tín đang tuyển dụng nhân viên Telesale. Mức lương tại vị trí này chính là một trong những ưu điểm vô cùng nổi bật.
Khi lựa chọn làm Telesale tại công ty, bạn sẽ có cơ hội hưởng lương 100% lương ngay cả trong thời gian thử việc mà không phát sinh bất cứ chi phí nào.

Đặc biệt, trong quá trình làm việc, bạn sẽ có cơ hội tăng lương 15% không giới hạn số lần trong năm. Các nhân viên đảm bảo sẽ nhận được mức lương đúng với thực lực của bản thân. Bên cạnh mức lương cứng, nhân viên tư vấn khách hàng còn có cơ hội nhận được hoa hồng sau mỗi khi chốt được dịch vụ cho khách hàng. Vậy tính ra, mức lương của nhân viên Telesale tại TTFC-Dịch vụ tư vấn có thể tăng lên theo quý.

Lợi ích khi nhân viên được tuyển dụng vào công ty

 Không chỉ dừng lại ở đó, nhân viên Telesale tại công ty còn được tham gia đầy đủ các loại bảo hiểm như bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế… theo đúng như quy định của nhà nước.
Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo một số phúc lợi công ty như:
Cơ hội du lịch hàng năm, được nghỉ 1 ngày sinh nhật và vẫn được hưởng nguyên lương
Chế độ nghỉ phép 12 ngày/năm theo đúng như Luật hiện hàng sau khi nhân viên Telesale đã hoàn thành xong tháng thử việc
Chỉ cần trong tháng đầu thử việc đạt KPI đã đề ra, chứng minh được 6 tháng kinh nghiệm thì sẽ được kí hợp đồng lao động lâu dài với công ty và sẽ được hưởng những phúc lợi tuyệt vời.
Cơ hội thăng tiến, môi trường làm việc thân thiện, cởi mở và năng động
Để có thể đạt được mức lương lý tưởng nhất, chắc chắn TTFC sẽ là một trong những môi trường làm việc tuyệt vời.
Hy vọng bài viết này sẽ mang tới những thông tin bổ ích. Nếu bạn muốn phát triển, thử sức mình tại lĩnh vực tư vấn khách hàng.

Đ𝐢̣𝐚 𝐜𝐡𝐢̉ 𝐥𝐚̀𝐦 𝐯𝐢𝐞̣̂𝐜: 𝟖-𝟏𝟒 𝐍𝐠𝐮𝐲𝐞̂̃𝐧 𝐁𝐚́ 𝐓𝐮𝐲𝐞̂̉𝐧, 𝐏𝟏𝟐, 𝐓𝐚̂𝐧 𝐁𝐢̀𝐧𝐡, 𝐇𝐂𝐌
Hotline : 𝟎𝟖𝟕𝟕𝟕 𝟎𝟖𝟕𝟕𝟖 (𝐌𝐬. 𝐕𝐲)
Fanpage: facebook.com/DichVuTaiChinhTTFC
Web: ttfc.vn

Bài viết được chia sẽ rộng rãi đến cộng đồng nên mọi người cần góp ý xin liên hệ với Team Đa Lộc Tài group. Chúng tôi rất hân nghênh đóng góp nội dung cho cộng đồng.

Nếu thông tin sai hãy gửi thông tin đúng được xác nhận về cho quản trị viên theo cú pháp:

Link bài viết:……………………………………….

Nội dung cần chỉnh sửa:………………………..

Nguồn xác minh:…………………….(Nếu có)

Email nhận chỉnh sửa thông tin [email protected] hoặc Zalo 039.365.1247. Xin cảm ơn!

Chúc bạn thành công và có nhiều kiến thức mới từ website của chúng tôi. 

Nguồn: Topdichvu và internet.

Bình luận
Link chia sẽ bài viết: https://taphoathongtin.com/go/x4js

Bình luận

dich vu thanh lap cong ty tphcm