Giới thiệu Công ty TNHH Dịch vụ và Sự kiện Ngọc Nam

Cần 7 phút để đọc
dich vu thanh lap cong ty tron goi

Với hàng ngàn sự kiện đã được tổ chức trong suốt 15 năm qua trên khắp cả nước, đội ngũ nhân sự của Công ty TNHH Dịch vụ và Sự kiện Ngọc Nam luôn có những bí quyết vàng để đảm bảo mỗi sự kiện đều có những ý tưởng mới, thu hút và đạt được thành công như mong đợi. Nhờ những thành tựu này, Công ty TNHH Dịch vụ và Sự kiện Ngọc Nam đã trở thành một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện trên toàn quốc.

Ngọc Nam Event đã tổ chức thành công nhiều sự kiện quy mô lớn, từ hàng trăm đến hàng nghìn người, bao gồm các loại sự kiện như: sự kiện ra mắt sản phẩm mới, giới thiệu dịch vụ, sự kiện họp báo, các hoạt động thông cáo báo chí, các sự kiện gây quỹ, chương trình từ thiện, sự kiện triển lãm, tổ chức trưng bày sản phẩm tại điểm bán hàng, các lễ hội, liên hoan, lễ kỉ niệm, sự kiện khai trương, khánh thành, các buổi hội thảo, hội nghị thảo luận, các sự kiện team building, các hoạt động trải nghiệm, Roadshow,…

Với bất kỳ sự kiện nào, Ngọc Nam Event đều đáp ứng hoàn hảo mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng về quy mô, thiết bị, ý tưởng, nội dung và kinh phí tổ chức. Sự hài lòng của khách hàng và người tham dự luôn là giá trị khác biệt mà công ty sự kiện chuyên nghiệp Ngọc Nam mang lại cho mỗi sự kiện.

Tầm nhìn và Sứ Mệnh của Công ty TNHH Dịch vụ và Sự Kiện Ngọc Nam

Tầm nhìn và sứ mệnh của Công ty TNHH Dịch vụ và Sự kiện Ngọc Nam

Năm 2025, trở thành một công ty đầu ngành trong lĩnh vực: Tổ chức sự kiện, PR, cung cấp nhân sự, giấy phép tổ chức sự kiện, gói dịch vụ quảng cáo. Mở rộng chi nhánh ra các tỉnh, thành phố lớn trên toàn quốc với hệ thống nhân bản khoa học, logic, chất lượng chuyên môn cao….

Giá trị cốt lõi

Luôn uy tín, công bằng, thực hiện đúng cam kết về dịch vụ mà Công ty TNHH Dịch vụ và Sự kiện Ngọc Nam cung cấp. Là đơn vị truyền thông đa phương tiện, chuyên cung cấp các giải pháp truyền thông trọn gói hỗ trợ các doanh nghiệp: Tạo lực đẩy thương hiệu, xúc tiến thương mại, hội nhập nhanh và bền vững với nền kinh tế thế giới.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo chất lượng về chuyên môn và luôn luôn có trách nhiệm với công việc. Sử dụng những thiết bị công nghệ tốt nhất để đem lại sự hài lòng đối với khách hàng.

Quy trình tổ chức chức sự kiện tại Công ty TNHH Dịch vụ và sự kiện Ngọc Nam

Mục tiêu của chúng tôi

Thấu hiểu nhu cầu khách hàng, cải tiến liên tục, sáng tạo không ngừng, nhiệt tình, tận tâm, lắng nghe, chia sẻ, bài bản,… Môi trường làm việc đoàn kết, sẻ chia, tôn trọng cá nhân, trao cơ hội gặt thành công. Đồng hành, liên kết, chia sẻ lợi ích lâu dài. Tuân thủ pháp luật, thông tin minh bạch.

Với những giá trị và mục tiêu công ty chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn đối với việc tổ chức một sự kiện ấn tượng và hoành tráng. Công ty TNHH Dịch vụ và Sự kiện Ngọc Nam rất muốn được đồng hành cùng bạn trong những sự kiện thành công sắp tới.

Liên hệ với chúng tôi qua hotline, website hoặc fanpage để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết về dịch vụ!

Bình luận
Link chia sẽ bài viết: https://taphoathongtin.com/go/c01p

Bình luận

dich vu thanh lap cong ty tphcm