Giải pháp chăm sóc website toàn diện trên mạng xã hội tự động

Cần 9 phút để đọc
dich vu thanh lap cong ty tron goi

Với nhiều anh em Marketing Online hay SEO thì việc đăng bài lên mạng xã hội là cần thiết. Và số lượng bài đăng sẽ lệ thuộc nhiều vào bản thân. Dẫn đến bạn chăm sóc đăng lên xã hội thì không có nhiều thời gian làm việc khác. Do đó đăng tải nội dung tự động, lên lịch đăng theo giờ là cần thiết. Hiện tại Hằng đang làm việc tại Đa Lộc Tài group và Phúc Lộc Media. Mình đảm nhận nhiều job cùng lúc để sáng tạo nội dung hàng loạt.

Giới thiệu về Blog2Social: Social Media Auto Post & Scheduler cho WordPress

Phần mềm này đã được xuất bản trên Softonic vào ngày 2 tháng 9 năm 2021 và chúng tôi chưa thể kiểm tra nó.

Quản lý nguồn cấp dữ liệu truyền thông xã hội của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế

Khám phá kế hoạch truyền thông xã hội tiết kiệm thời gian của bạn với Blog2Social, tính năng tự động hóa phương tiện truyền thông xã hội thông minh của bạn! Lên lịch và đăng nội dung của bạn – bài đăng trên blog, hình ảnh, video và liên kết từ bất kỳ nguồn nào – vào thời điểm tốt nhất trên hơn 20 mạng truyền thông xã hội. Trải nghiệm tính hiệu quả và linh hoạt của Blog2Social dưới dạng plugin phương tiện truyền thông xã hội WordPress hoặc ứng dụng web dựa trên trình duyệt và cách mạng hóa việc quản lý phương tiện truyền thông xã hội của bạn.

Có thêm thời gian cho những điều cần thiết với Blog2Social

Nếu việc quản lý phương tiện truyền thông xã hội của bạn tiêu tốn quá nhiều thời gian và công sức quý giá, thì hãy tiết kiệm thời gian và năng lượng với Blog2Social! Tập hợp tất cả các mạng của bạn lại với nhau ở một nơi và

Một công cụ truyền thông xã hội linh hoạt cho nhu cầu của bạn

Blog2Social là một công cụ truyền thông xã hội thích ứng hoàn hảo với nhu cầu cá nhân của bạn. Chia sẻ nội dung của bạn một cách hiệu quả trên nhiều nền tảng truyền thông xã hội với Blog2Social. Từ đăng chéo đến tự động đăng nội dung mới đến lên lịch đăng bài trước, Blog2Social đơn giản hóa việc quản lý phương tiện truyền thông xã hội của bạn.

Đẩy mạnh hoạt động truyền thông xã hội của bạn với Blog2Social và hợp lý hóa quy trình làm việc theo nhu cầu của riêng bạn.

Tăng hiệu quả: tự động hóa việc quản lý phương tiện truyền thông xã hội của bạn

Hãy tiết kiệm thời gian nghiêm túc với tính năng tự động hóa phương tiện truyền thông xã hội của Blog2Social. Chuẩn bị trước bài đăng của bạn và tự động xuất bản chúng trên các mạng truyền thông xã hội khác nhau với Blog2Social. Cho dù bạn đang chuẩn bị bài đăng mới, lập kế hoạch, đăng lại hoặc chia sẻ lại nội dung theo định kỳ:

Chia sẻ nội dung của bạn trên tất cả các kênh truyền thông xã hội thật dễ dàng với Blog2Social. Và mặc dù Blog2Social tự động xuất bản các bài đăng của bạn nhưng nó giúp bạn giải phóng một lượng thời gian đáng kể để giải quyết các nhiệm vụ quan trọng khác.

Giữ quy trình làm việc truyền thông xã hội của bạn ở một nơi

Blog2Social cho phép bạn tạo, lên lịch và quản lý các bài đăng trên mạng xã hội của mình cho tất cả các mạng ở một nơi.

Hãy tránh rắc rối khi đăng nội dung của bạn riêng lẻ lên từng mạng. Xử lý việc lập kế hoạch nội dung của bạn chỉ bằng một bước trên nhiều kênh truyền thông xã hội. Dễ dàng tiếp cận nhiều người theo dõi hơn trong thời gian ngắn hơn. Theo dõi các bài đăng đã lên lịch bằng lịch truyền thông xã hội và chỉnh sửa bài đăng hoặc di chuyển chúng bằng cách kéo và thả.

Quản lý nhóm dễ dàng cho các đại lý và nhóm truyền thông xã hội

Theo dõi những người dùng và nhóm khác nhau chia sẻ giấy phép và tài khoản mạng xã hội với các tính năng quản lý nhóm dễ dàng. Chỉ định và quản lý tập trung quyền của người dùng khác để đăng trên hồ sơ, trang hoặc nhóm cụ thể. Ngoài ra, nhóm có thể xem tất cả các bài đăng đã lên lịch của các thành viên khác trong lịch được chia sẻ. Bằng cách này, bạn duy trì toàn quyền kiểm soát và đảm bảo sự cộng tác suôn sẻ.

Dễ dàng chia sẻ video của bạn trên tất cả các mạng

Đơn giản hóa hoạt động tiếp thị video của bạn trên mạng xã hội bằng tính năng đăng video dễ dàng của Blog2Social! Chia sẻ video ngang cổ điển hoặc xuất bản video dọc như Câu chuyện, Quần short trên YouTube, TikTok và Câu chuyện chỉ bằng vài cú nhấp chuột trên mạng truyền thông xã hội của bạn. Lên lịch phát hành video của bạn vào thời điểm phù hợp nhất hoặc đăng chúng ngay lập tức – tất cả cùng một lúc, tất cả từ một nơi.

Chỉ với 3.600.000 đ/năm bạn sẽ tự động hóa trên website wordpress hoặc nền tảng qua website.

Đăng ký tại đây

Support cài đặt miễn phí: Zalo A Thịnh 039.365.1247

Chúc bạn thành công!

Bình luận
Link chia sẽ bài viết: https://taphoathongtin.com/go/ee7a

Bình luận

dich vu thanh lap cong ty tphcm