Dịch Vụ Viết Bài Guest Post chuyên nghiệp, giá tốt, trust cao

Cần 5 phút để đọc
dich vu thanh lap cong ty tron goi

Dịch vụ Backlink, Dịch vụ Guest Post để làm gì? 

Vì mục đích chính của người đi tìm bảng giá guest post là để kiếm backlink, ngoài ra còn để bán hàng. 3 lợi ích nổi bật khi bạn có thêm liên kết chất lượng.

Tham khảo: Guest post là gì?

1. SEO từ khóa

Trong những yếu tố để tăng thứ hạng từ khóa thì có yếu tố về liên kết (hay còn gọi là Backlink). Mỗi liên kết như một phiếu bầu, một website có nhiều phiếu bầu sẽ được đánh giá uy tín hơn.

Độ uy tín của mỗi phiếu bầu dựa vào 6 yếu tố chính. Thay vì tập trung vào số lượng, hãy tập trung vào chất lượng. 1 liên kết chất lượng bằng 10, 100, 100 liên kết chất lượng thấp.

2. Tăng chất lượng Website

Guest Post giúp bạn tăng chất lượng của một Website (tăng chất lượng của tên miền). Độ mạnh – uy tín của một tên miền được đo bằng một trong các giá trị PR (Page Rank), DA (Domain Authority), PA (Page Authority), DR (Domain Rating), UR (URL Rating)…

Khi một tên miền có nhiều liên kết tới các trang đích con hoặc domain chính. Các giá trị này sẽ thay đổi, bạn sẽ nhìn thấy tổng thế thứ hạng từ khóa trên Website của bạn được cải thiện cho dù chúng không có liên kết.

Điều này giải thích vì sao có những từ khóa mà chủ website không cần phải tạo backlink cho trang đích đó.

Tùy chiến thật mà bạn nên mua backlink vào trực tiếp bài cần SEO, hoặc bạn có thể mua backlink về trang chủ.

3. Bán hàng, quảng bá thương hiệu (dịch vụ, sản phẩm)

Những bài Guest Post mà bạn đặt, bạn hoàn toàn có thể bán được hàng, giới thiệu thương hiệu, sản phẩm trên đó. Ví dụ : Top sữa tăng cân tốt nhất cho người gầy.

Khi bài viết bạn đặt trên các website vệ tinh này có thứ hạng, chúng sẽ có người dùng và bạn sẽ có cơ hội để tiếp cận họ. Do đó khi bạn mua Guest Post bạn có thể viết bài viết mới hoặc chọn luôn những bài viết đã có thứ hạng trên website đó để có hiệu quả nhanh hơn.

Đây là 3 lợi ích chính của GP và lý do tại sao người quản trị Website lại muốn mình có thêm nhiều liên kết trỏ về.

Việc bạn trả tiền để các Website khác đặt liên kết luôn bị Google nghiêm cấm và Google coi đây là hành vi cố tính thao túng kết quả tìm kiếm. Do đó bạn không nên liên kết trỏ liên kết ngược lại từ Website của bạn về website bạn đặt Guest Post (hay còn gọi là vệ tinh, pbn).

Bạn cũng không nên mua quá nhiều liên kết, để tính ra số lượng liên kết bạn cần có, bạn nên sử dụng công cụ Ahrefs và xem kỹ các đối thủ, các chỉ số từ những Website có thứ hạng cao, đặt mục tiêu và lúc đó mới nên sử dụng tới dịch bụ Backlink.

Liên hệ dịch vụ guest post

Mobile: 039.365.1247 Ms Phụng

Email: [email protected]

Bình luận
Link chia sẽ bài viết: https://taphoathongtin.com/go/1vrb

Bình luận

dich vu thanh lap cong ty tphcm