Cách đánh giá shop trên shopee sản phẩm trên shopee để nhận shopee xu

Cần 9 phút để đọc
dich vu thanh lap cong ty tron goi

Bài viết được chia sẽ rộng rãi đến cộng đồng nên mọi người cần góp ý xin liên hệ với Team Đa Lộc Tài group. Chúng tôi rất hân nghênh đóng góp nội dung cho cộng đồng.

Nếu thông tin sai hãy gửi thông tin đúng được xác nhận về cho quản trị viên theo cú pháp:

Link bài viết:……………………………………….

Nội dung cần chỉnh sửa:………………………..

Nguồn xác minh:…………………….(Nếu có)

Email nhận chỉnh sửa thông tin [email protected] hoặc Zalo 039.365.1247. Xin cảm ơn!

Cách đánh giá shop trên shopee sản phẩm trên shopee để nhận shopee xu

Cách đánh giá shop trên shopee như thế nào để giúp khách hàng đặt mua online trên shopee có thể chọn những sản phẩm chất lượng, giá thành tốt nhất? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để bạn có thể tự đánh giá shop và sản phẩm đã mua trên shopee nhé!

1. Đánh giá shop, đánh giá sản phẩm trên shopee là gì?

– Đánh giá shop là điểm trung bình của các đánh giá sản phẩm đã bán trên shop đó. Điểm đánh giá của shop sẽ được hiển thị công khai trên thông tin shop để người dùng có thể dễ dàng theo dõi, đánh giá độ uy tín của shop nhé!

cach-danh-gia-shop-tren-shopee-0

– Đánh giá sản phẩm là tổng hợp các đánh giá của người mua sau khi đơn hàng đã được giao thành công. Điểm đánh giá sản phẩm sẽ thể hiện mức độ hài lòng của người mua đối với chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ mua sắm tại shop.

cach-danh-gia-shop-tren-shopee-04.jpg

Điều này giúp khách hàng tiềm năng đánh giá khách quan hơn về sản phẩm khi tìm hiểu xem sản phẩm đó có phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như giá thành không.

Điểm đánh giá sản phẩm dao động từ 1-5 sao và đánh giá 5 sao là tốt nhất. Người mua có thể xem xét các xếp hạng trong kết quả tìm kiếm hoặc chi tiết tại link sản phẩm.

Thời hạn đánh giá sản phẩm trong 15 ngày kể từ khi đơn hàng giao thành công và 30 ngày kể từ ngày đánh giá để chỉnh sửa đánh giá đó.

Hiện tại các shop trên shopee khuyến khích người mua đánh giá sản phẩm, đưa mô tả và hình ảnh của sản phẩm vào bài đánh giá. Khi đó, người mua sẽ được nhận thêm shopee xu dùng để mua hàng online trên shopee nhé!

2. Cách đánh giá shop trên shopee, đánh giá sản phẩm trên Shopee

2.1. Cách đánh giá Shop trên Shopee

Như mình đã chia sẻ thông tin ngay đầu bài, điểm đánh giá shop là điểm số trung bình của tất cả các đánh giá sản phẩm mà shop đó đã bán.

Vì vậy để đánh giá shop trên shopee bạn chỉ cần đánh giá các sản phẩm mình đã đặt hàng trên shop đó thôi nhé!

2.1. Cách đánh giá sản phẩm trên shopee

Cách đánh giá shop trên shopee nhanh và hiệu quả nhất là đánh giá sản phẩm đã mua trên shopee. Điểm trung bình của các sản phẩm sẽ là điểm đánh giá của shop.

Cách viết đánh giá sản phẩm shopee

Để đánh giá sản phẩm bạn mua, hãy làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản shopee, ấn vào Tôi —> chọn Đơn mua chọn Đánh giá

Bước 2: Chọn đơn hàng mà bạn muốn đánh giá >> bấm Đánh giá.

Bước 3: Viết đánh giá và chọn điểm đánh giá theo số sao và viết bình luận kèm hình ảnh hoặc video về sản phẩm nhé! Sau đó, bạn Chọn ở phía bên trên màn hình để đăng đánh giá của mình!

Cách nhận shopee xu từ đánh giá sản phẩm trên shop shopee

Shopee khuyến khích người mua đánh giá sản phẩm đã đặt mua để tạo ra một gian hàng mua bán uy tín cho tất cả khách hàng.

Vì vậy, khi người mua viết đánh giá shopee theo đúng quy định sẽ được nhận shopee xu để dùng cho những lần đặt hàng online tiếp theo nhé!

  • Viết bình luận đánh giá khoảng trên 50 ký tự (không tính các mẫu đánh giá gợi ý) + ít nhất 1 hình ảnh + 1 video thì bạn sẽ nhận được 200 Shopee Xu.
  • Nếu bạn viết đánh giá trên 50 kí tự + ít nhất 1 hình ảnh hoặc 1 video thì bạn sẽ nhận được 100 Shopee Xu
  • Trong trường hợp đơn hàng có nhiều sản phẩm, bạn viết đánh giá đủ điều kiện nhận shopee xu thì số xu nhận được sẽ được nhân 4 nhé!
  • Các đánh giá sau khi chỉnh sửa sẽ không nhận được shopee xu nữa
Hướng dẫn các cách săn xu shopee tích lũy mua đồ giảm giá

Cách sửa đánh giá sản phẩm trên Shopee

Nếu bạn muốn sửa bình luận đánh giá trên shopee thì cần thực hiện trong vòng 30 ngày kể từ khi viết đánh giá nhé! Nếu quá 30 ngày thì bình luận này không thể sửa được nữa.

Để sửa đánh giá đã đăng, bạn làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Bạn chọn sản phẩm đã viết đánh giá —> Xem đánh giá

Bước 2: Ấn Sửa

Bước 3: Viết lại đánh giá sau đó ấnChọn

Cách xóa đánh giá trên Shopee

Bạn chỉ có thể sửa đánh giá mà không thể tự xóa đánh giá khi đã đăng thành công.

Đừng quên vào bài viết này check mã giảm giá shopee trước khi đặt mua hàng online trên shopee nhé! Mình cập nhật 24/7 các chương trình ưu đãi trên shopee, giúp bạn mua sắm tiết kiệm nhất!

Việc đánh giá Shop và sản phẩm trên shopee chính xác sẽ giúp ích cho cả người bán và người mua trong cộng đồng Shopee. Vậy nên nếu đặt hàng online, các bạn đừng quên vào bài viết này tham khảo cách đánh giá shop trên shopee nhé!

Chúc bạn có thông tin hữu ích từ website.

Nguồn: chanhtuoi và internet.

Bình luận
Link chia sẽ bài viết: https://taphoathongtin.com/go/atic

Bình luận

dich vu thanh lap cong ty tphcm