Hướng dẫn cách chặn quảng cáo Lazada trên điện thoại

Cần 7 phút để đọc
dich vu thanh lap cong ty tron goi

Bài viết được chia sẽ rộng rãi đến cộng đồng nên mọi người cần góp ý xin liên hệ với Team Đa Lộc Tài group. Chúng tôi rất hân nghênh đóng góp nội dung cho cộng đồng.

Nếu thông tin sai hãy gửi thông tin đúng được xác nhận về cho quản trị viên theo cú pháp:

Link bài viết:……………………………………….

Nội dung cần chỉnh sửa:………………………..

Nguồn xác minh:…………………….(Nếu có)

Email nhận chỉnh sửa thông tin [email protected] hoặc Zalo 039.365.1247. Xin cảm ơn!

Hướng dẫn cách chặn quảng cáo Lazada trên điện thoại

Bạn có biết cách chặn quảng cáo Lazada trên điện thoại? Quảng cáo là một trong những điều gây phiền toái cho người dùng điện thoại. Chắc chắn bạn đã hơn một lần bị quảng cáo Lazada trên điện thoại chen ngang khi đang tìm kiếm thông tin hoặc xem phim trên mạng.

Quảng cáo giúp cung cấp thông tin, đẩy nhanh tiến độ giao dịch giữa người mua và người bán. Quảng cáo Lazada trên mạng giúp người tiêu dùng có thể tương tác với quảng cáo.

Người tiêu dùng thực sự có thể nhấn vào quảng cáo để lấy thông tin hoặc mua hàng hóa cùng mẫu mã trên quảng cáo đó, thậm chí họ còn có thể mua cả sản phẩm từ các quảng cáo của Lazada.

Bên cạnh lợi ích của nó thì quảng cáo của Lazada mang lại rất nhiều phiền toái.

Chúng làm gián đoạn quá trình tìm kiếm thông tin của người dùng và chúng che đi một phần màn hình. Chúng tạo cảm giác khó chịu cho người dùng, điều này đặc biệt đúng với những Popup toàn màn hình, chặn chế độ xem của người dùng.

Bạn không thể ngừng nhận quảng cáo trực tuyến, nhưng bạn có thể xóa một số quảng cáo không mong muốn. Bạn cũng có thể ngừng nhận quảng cáo dựa trên sở thích và thông tin của bạn.

Bạn cảm thấy khá khó chịu và bị làm phiền bởi vì các đoạn quảng cáo Lazada và muốn chặn chúng nhưng không biết thực hiện bằng cách nào. Bài viết sau sẽ hướng dẫn cho bạn cách chặn quảng cáo này với các bước cực kì đơn giản.

Cách chặn quảng cáo Lazada trên điện thoại

1. Mở phần Cài đặt của Lazada trên điện thoại của bạn

Như bạn đã biết, nhiều trang web tồn tại được là nhờ vào doanh thu đến từ quảng cáo. Tuy nhiên, các quảng cáo thường gây khó chịu. Đôi khi chúng còn chứa virus gây độc hại cho điện thoại của bạn, chúng khiến điện thoại của bạn tốn nhiều RAM và pin hơn. Sau đây là các bước chặn quảng cáo Lazada trên điện thoại.

  • Mở ứng dụng Lazada

Đầu tiên, bạn mở ứng dụng Lazada trên điện thoại của bạn, sau đó chọn vào mục Tài khoản nằm ở góc dưới cùng bên phải màn hình.

  • Chọn Cài đặt

Tiếp theo, bạn chọn vào biểu tượng ốc vít nằm ở góc trên cùng bên phải màn hình để mở tùy chọn Cài đặt của Lazada.

2. Tắt các thông báo và khuyến mãi đặc biệt của Lazada

Chọn mục Tin nhắn để chặn quảng cáo Lazada trên điện thoại

Tiếp theo, bạn chỉ cần chọn vào mục Tin nhắn và bỏ chọn tất cả thông báo như “Ưu đãi, Đơn hàng, Thông báo & nhắc nhở, Trò chuyện, Thư điện tử, SMS” của Lazada.

Các quảng cáo xuất hiện thường xuyên trên các trang web, ứng dụng điện thoại nhưng bạn không biết làm cách nào để chặn chúng một cách hiệu quả. Các bước ở trên chính là tuyệt chiêu để chặn quảng cáo Lazada mà không cài app, không root máy hay VPN.

Chỉ cần thực hiện những bước đơn giản này là bạn sẽ có những phút giây thư giãn tuyệt vời trên Internet mà không bị quảng cáo Lazada làm phiền! Chúc các bạn chặn quảng cáo Lazada trên điện thoại thành công!

Chúc bạn có thông tin hữu ích từ website.

Nguồn: chanhtuoi và internet.

Bình luận
Link chia sẽ bài viết: https://taphoathongtin.com/go/m6h3

Bình luận

dich vu thanh lap cong ty tphcm