Top 6 đồng hồ vạn năng tốt, bán chạy nhất hiện nay

Cần 30–40 phút để đọc
dich vu thanh lap cong ty tron goi

Bài viết được chia sẽ rộng rãi đến cộng đồng nên mọi người cần góp ý xin liên hệ với Team Đa Lộc Tài group. Chúng tôi rất hân nghênh đóng góp nội dung cho cộng đồng.

Nếu thông tin sai hãy gửi thông tin đúng được xác nhận về cho quản trị viên theo cú pháp:

Link bài viết:……………………………………….

Nội dung cần chỉnh sửa:………………………..

Nguồn xác minh:…………………….(Nếu có)

Email nhận chỉnh sửa thông tin [email protected] hoặc Zalo 039.365.1247. Xin cảm ơn!

Top 6 đồng hồ vạn năng tốt, bán chạy nhất hiện nay

Ngày nay, đồng hồ vạn năng là thiết bị được sử dụng nhiều trên thế giới cũng như tại Việt Nam bởi nó có nhiều công dụng, đa chức năng nên rất được mọi người ưa chuộng sử dụng. Bạn đang cần mua cho mình một chiếc đồng hồ, nhưng còn băn khoăn chưa biết lựa chọn một chiếc thế nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

Đồng hồ vạn năng là gì?

Đồng hồ vạn năng hay còn gọi là đồng hồ đa năng là thiết bị điện tử đo điện có khả năng đo điện đa chức năng, với các chức năng như đo điện trở, điện áp DC, AC, đo dòng điện, điện dung, tần số, kiểm tra liên tục, đo kiểm tra diode… ngoài ra còn có khả năng đo cả nhiệt độ. Đây là một dụng cụ đo lường cơ bản, thường được sử dụng.

Phân loại

Trên thị trường hiện nay cung cấp rất nhiều loại đồng hồ đa năng, các thiết bị đo lường này khác nhau về kích thước, tính năng và giá cả, được thiết kế dạng cầm tay hoặc để bàn tùy vào mục đích sử dụng. Tuy nhiên, hai loại đồng hồ đa năng chính đó là đồng hồ đa năng kim và đồng hồ đa năng điện tử.

1. Đồng hồ đa năng kim

Đây là sản phẩm đồng hồ đa năng ra đời đầu tiên và hiện nay nó dần dần bị thay thế bởi đồng hồ đa năng điện tử. Bởi ngày nay thế hệ những loại đồng hồ điện tử đang lên ngôi.

Cấu tạo chính của đồng hồ đa năng kim vô cùng đơn giản đó là một Gavanô kế. Loại đồng hồ kim này thường chỉ thực hiện đo được các đại lượng điện học cơ bản đó là cường độ dòng điện, hiệu điện thế và điện trở của vật dụng ta muốn đo. Nó hiển thị kết quả đo được bằng kim chỉ trên một thước hình cung được vạch sẵn.

Khi đồng hồ kim này hoạt động trong chế độ đo cường độ dòng điện và hiệu điện thế của vật dụng thì nó có thể không cần nguồn điện nuôi khi thực hiện đo, đây là một ưu điểm của loại đồng hồ này.

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn nên lựa chọn sản phẩm này vì nó có giá thành khá rẻ hơn đồng hồ điện tử. Ví dụ như nếu bạn chỉ có nhu cầu đo thông mạch hay kiểm tra sự phóng nạp của tụ điện thì bạn chỉ cần sử dụng loại đồng hồ đa năng kim.

Đồng hồ đa năng kim

2. Đồng hồ đa năng điện tử

Đây là loại đồng hồ ngày được sử dụng rất phổ biến, rộng rãi, thông dụng hơn loại đồng hồ kim vì công dụng của nó nhằm phục vụ cho công tác kiểm tra điện và điện tử.

Loại đồng hồ này còn có tên gọi khác đó là vạn năng kế điện tử là một đồng hồ đa năng sử dụng các linh kiện điện tử chủ động và do đó nó cần có nguồn điện như pin thể có thể hoạt động được.

Kết quả của phép đo đồng hồ đa năng điện tử thường được hiển thị trên một màn tinh thể lỏng với những con số rõ nét nên đồng hồ còn được gọi là đồng hồ đa năng điện tử hiện số cho kết quả đo.

Ưu điểm của đồng hồ điện tử nổi bật hơn so với đồng hồ kim, nó hiển thị nhiều kết quả đo nhanh chóng và chính xác qua màn hình điện tử của đồng hồ. Ngoài ra, ở đồng hồ đa năng điện tử có một số loại còn có khả năng đo tụ điện, điện trở, tần số, độ dẫn điện và một số chức năng khác.

Hướng dẫn cách chọn mua đồng hồ vạn năng

Dưới đây là một số những tiêu chí chọn mua đồng hồ đa năng nào tốt để đáp ứng yêu cầu sử dụng:

1. Chọn đồng hồ đa năng phù hợp với mục đích sử dụng

Với nhu cầu sử dụng của mình thì bạn nên chọn chiếc đồng hồ phù hợp với mục đích của mình. Trường hợp bạn không có nhu cầu sử dụng đồng hồ đa năng thường xuyên hoặc đo những thông số cơ bản thì nên chọn đồng hồ kim hoặc loại bình thường.

Trường hợp bạn thường xuyên đo và kiểm tra mạch điện, thiết bị điện yêu cầu có độ chính xác cao, cần đo các yếu số chuyên sâu như tần số, đo nhiệt độ thì nên chọn loại đồng hồ đa năng điện tử hoặc đồng hồ đo điện chuyên sâu.

2. Dựa theo thiết kế

Có những loại đồng hồ có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ để dễ dàng vận chuyển, linh hoạt ở nhiều vị trí khác nhau dành cho những ai thường xuyên di chuyển.

Ngoài ra, có các loại đồng hồ điện tử số kết hợp với nút điều chỉnh các mức thang đo, có hỗ trợ đèn nền để có thể sử dụng phổ đồng hồ đo, làm việc trong điều kiện thiếu ánh sáng như khe, gầm… dễ dàng.

Đồng hồ có thiết kế nhỏ gọn

3. Nên chọn đồng hồ đa năng kim hay đồng hồ đa năng điện tử

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà chúng ta có thể lựa chọn loại đồng hồ cho phù hợp. Nếu nhu cầu của bạn là chủ yếu thực hiện đo dòng điện, đo điện áp, đo điện trở, đo tần số, đo nhiệt độ… thì nên chọn đồng hồ đa năng điện tử số.

Nếu nhu cầu để đo các chức năng cơ bản như đo dòng điện, đo điện trở, đo cường độ dòng điện… thì bạn có thể lựa chọn loại đồng hồ chỉ thị kim.

4. Chọn mua đồng hồ đa năng có mức giá phù hợp

Bạn nên cân nhắc chọn loại đồng hồ đa năng phù hợp với điều kiện tài chính của mình. Giá cả luôn là một trong những tiêu chí cần chú ý để chọn mua đồng hồ đa năng để chọn được loại thiết bị đo phù hợp nhất.

5. Khả năng thực hiện phép đo

Một chiếc đồng hồ đa năng kỹ thuật số thông minh sẽ được tích hợp các tính năng cao hơn như tần số, nhiệt độ, kiểm tra liên tục, diode…

Chức năng Auto-Ranging: Đây là chức năng tự động chọn thang đo giúp bạn tiện lợi hơn trong quá trình làm việc, tránh các sự cố chọn nhầm thang đo gây hư hỏng đồng hồ của bạn. Chức năng này có thể chọn phạm vi điện áp cũng như tất cả các phép đo khác.

Phép đo True RMS: Với chức năng cho kết quả đo với độ chính xác rất cao, nếu bạn cần độ chính xác cao, thì nên chọn những chiếc đồng hồ đa năng có sử dụng công nghệ này.

Ứng dụng của đồng hồ vạn năng

Đồng hồ đa năng có rất nhiều ứng dụng, tuy nhiên nó có các ứng dụng chính đó là ứng dụng trong nghiên cứu, ứng dụng trong ngành thiết bị điện tử và ứng dụng trong sản xuất.

1. Ứng dụng đồng hồ điện năng trong nghiên cứu

Trong thời đại ngày nay, trong nghiên cứu sản xuất rất cần các loại đồng hồ đa năng để nghiên cứu, đặc biệt là trong các cuộc nghiên cứu vật lý về dòng điện, đồng hồ đa năng là thiết bị rất quan trọng. Nó giúp nhà nghiên cứu biết chính xác thông số của dòng điện, nhận biết được dòng điện một chiều hoặc hai chiều.

Đồng hồ đa năng đảm bảo cho các nhà nghiên cứu có thể tiến hành thử nghiệm nhiều cuộc khảo sát, làm việc nhanh chóng, cho kết quả chính xác, rõ ràng và không tốn nhiều thời gian khi sử dụng loại đồng hồ nay. Đây là một trong những ứng dụng tuyệt vời của đồng hồ đa năng.

2. Ứng điện đồng hồ điện năng trong ngành thiết bị điện tử

Đối với sản xuất thiết bị điện tử, đặc biệt là những ngành cần sự tỉ mỉ, ngành sửa chữa, kiểm tra điện thì thiết bị này bởi nó rất tiện dụng, là dụng cụ không thể thiếu cho ngành thiết bị điện tử.

Đồng hồ đa năng, đặc biệt là loại đồng hồ điện tử, nó hiển thị chính xác kết quả trực tiếp trên màn hình LCD một cách nhanh nhất, chính xác nhất. Do đó, khi sử dụng đồng hồ đa năng sẽ giúp người dùng điều chỉnh được các thông số của cuộn cảm, kiểm tra lắp đặt mạch điện hiệu quả để sản xuất các thiết bị điện tử nhanh và chính xác hơn.

Ngoài ra, đồng hồ đa năng còn có ứng dụng đó là nó mang lại rất nhiều tiện dụng, đó là đo được dao động cho ở tần số thấp, điều chỉnh mạch điện của radio, kiểm tra sửa chữa điện thoại, kiểm tra mạch điện ô tô. Công dụng này là vô cùng hữu ích cho những kỹ sư điện tử trong ngành thiết bị điện tử.

3. Ứng dụng đồng hồ điện năng trong sản xuất

Đối với lĩnh vực sản xuất thì đồng hồ đa năng cũng có ứng dụng vô cùng quan trọng, nó có khả năng giúp xác định nguồn năng lượng tốt cho quá trình sản xuất, lưu giữ được các số đo giữa hiệu điện thế. Đối với loại đồng hồ đo được nhiệt độ giúp chúng ta biết được nhiệt độ thích hợp cho cây trồng và gia súc bằng cách đo nhiệt độ.

Tuy nhiên, để hỗ trợ hiệu quả cho quá trình nghiên cứu, lắp ráp thiết bị điện tử và sản xuất ứng dụng, thì người dùng phải biết lựa chọn những nơi phân phối sản phẩm đồng hồ đa năng chính hãng để sở hữu được một chiếc đồng hồ tốt nhất cho mình.

Ứng dụng của đồng hồ đa năng

Một số lưu ý khi sử dụng

Để sử dụng đồng hồ vạn năng hiệu quả và an toàn người dùng cần ghi nhớ những lưu ý khi sử dụng sau đây:

– Khi sử dụng đồng hồ đa năng chúng ta tuyệt đối không để thang đo điện trở hay thang đo dòng điện khi đo vào điện áp xoay chiều, nếu bạn thực hiện đo nhầm thì chiếc đồng hồ đa năng của bạn có khả năng sẽ bị hư hỏng ngay lập tức.

– Trường hợp bạn đo thang đo áp DC mà đo vào nguồn AC thì trường hợp này kim đồng hồ không báo hiển thị kết quả đo (đối với đồng hồ kim), nhưng đồng hồ không ảnh hưởng.

– Trường hợp bạn đo nhầm thang đo điện trở khi đo điện áp DC, thì trong trường hợp này đồng hồ sẽ bị hỏng các điện trở bên trong nó.

– Trường hợp bạn đo nhầm thang đo điện trở, khi đo vào nguồn AC, thì trường hợp này sẽ làm hỏng các điện trở trong đồng hồ đa năng của bạn.

– Trường hợp đo nhầm thang đo dòng điện khi đo điện áp DC, thì trường hợp này có khả năng sẽ làm hỏng đồng hồ của bạn.

– Trường hợp bạn đo thang DC đo áp AC thì trường hợp này đồng hồ sẽ không lên kim hiển thị kết quả đo, nhưng đồng hồ của bạn sẽ không bị hỏng.

– Trường hợp bạn đo nhầm thang đo dòng điện, đo vào nguồn AC, thì đối với trường hợp này sẽ có khả năng làm hỏng đồng hồ của bạn.

Top 6 đồng hồ vạn năng tốt, bán chạy

1. Đồng hồ đa năng KYORITSU 1009

Kyoritsu là một thương hiệu đồ dùng cơ khí điện đến từ Nhật Bản, được thành lập vào năm 1940 cho đến nay là nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới. Một trong những mặt hàng của Kyoritsu được đông đảo khách hàng trên thế giới ưa chuộng hiện nay đó là các loại đồng hồ đa năng Kyoritsu, ampe kìm do dòng điện.

Đồng hồ đa năng Kyoritsu 1009 có thiết kế khá nhỏ gọn, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại cho khả năng hoạt động chính xác. Với kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn, cầm vừa tay tạo nên sự thoại mái cho người sử dụng. Đồng hồ được làm từ chất liệu cao cấp, sản phẩm có độ bền cao, cho thời gian sử dụng lâu dài.

Hiện nay, đồng hồ đa năng Kyoritsu 1009 không chỉ được ưa chuộng tại Nhật bản mà nó còn được nhiều người tiêu dùng trên thế giới tin dùng trong đó có Việt Nam chúng ta.

Đồng hồ đa năng KYORITSU 1009
Ưu đãi tốt nhất

1.069.000 VNĐ

Xem tại Lazada

1.280.000 VNĐ

Xem tại Shopee

1.200.000 VNĐ

Xem tại Tiki

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

– Màn hình hiển thị: 4000 điểm, đo lường dòng điện lên đến 10A AC và DC.

– Có kiểu dáng thiết kế phù hợp giúp người sử dụng có thể cầm vừa tay và thoải mái khi sử dụng.

– Có chức năng đo tự động và bằng tay, phạm vi trở kháng cung cấp cảnh báo âm thanh liên tục.

– Được làm từ chất liệu cao cấp có độ bền cao, ít bị hỏng hóc so với các sản phẩm khác có cùng phân khúc giá.

– Tự động bật tắt nguồn trong khoảng 30 phút để tiết kiệm pin khi không sử dụng.

2. Đồng hồ đo đa năng HIOKI 3244-60

Đồng hồ vạn năng HIOKI 3244-60 được phát triển bởi thương hiệu Hioki Nhật Bản. Khi nhắc đến đồng hồ đa năng Hioki 3244-60 thì nó có thiết kế độc đáo, mới lạ, cho kết quả đo nhanh chóng, chính xác. Đây là thiết bị hiện đại mang đến cho người sử dụng rất nhiều những tiện ích cần thiết, cụ thể như:

Tuy với thiết kế nhỏ gọn nhưng đồng hồ Hioki 2444-60 Nhật có thể đo được điện áp lên đến 500V và mức điện trở là 419,9 Ω ~ 41,99 MΩ, đảm bảo độ chính xác ± 2,0% rdg. ± 4 dgt.

Ngoài ra, không chỉ trong đo lường, sản phẩm đồng hồ đo này còn tích hợp thêm các chức năng đi kèm như tự động tắt nguồn, tiết kiệm pin, nhiệt độ hoạt động từ 0 ~ 40oC.

Đồng hồ đo đa năng HIOKI 3244-60
Ưu đãi tốt nhất

850.000 VNĐ

Xem tại Lazada

865.000 VNĐ

Xem tại Shopee

970.000 VNĐ

Xem tại Tiki

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

– Chống sốc và bụi, với vỏ cao su bảo vệ xung quanh giúp tăng sức chịu đựng và một lá chắn thiết kế chính xác để chống bụi trong môi trường.

– Thời gian đáp ứng nhanh với gần 0,6 s p.

– Màn hình với đèn nền LED siêu sáng màu trắng đảm bảo dễ dàng đọc các giá trị đo, hiển thị góc nhìn rộng, cho phép đọc các phép đo từ mọi góc độ. Biểu đồ hiển thị cập nhật những thay đổi trong tín hiệu đo 40 lần/giây.

– Thiết kế nhỏ gọn thuận tiện cho di chuyển và vừa trong túi đựng khi di chuyển.

– Màn hình có thiết kế nhấp nháy khi tình trạng quá tải đầu vào và trên phạm vi điều kiện. Thiết bị đầu cuối được bỏ qua để tăng cường mức độ an toàn cho thiết bị, tránh lỗi ngắn mạch, ngắt mạch và hỏa hoạn.

3. Đồng hồ đa năng ProsKit MT-2017

Đồng hồ đa năng Proskit MT-2017 N là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Đài Loan được thiết kế hiện đại với 2 lớp cao su bảo vệ các cạnh, chân đế được thiết kế có thể gập hoặc treo. Sản phẩm có khả năng thực hiện như đo điện áp, dòng điện xoay chiều, một chiều, đo điện trở, điện dung, điện áp, đo…

Ngoài ra, sản phẩm có khả năng bảo vệ hoàn toàn quá tải và sử dụng sai thông qua hai cầu chì, Oxide Varactor & Diodes. Đây là sản phẩm có giá thành với mức giá vừa phải, tính năng đa dạng, là dụng cụ lý tưởng không thể thiếu đối với người kỹ thuật điện tử hoặc sửa chữa, khắc phục sự cố trong gia đình…

Đồng hồ đa năng ProsKit MT-2017
Ưu đãi tốt nhất

469.000 VNĐ

Xem tại Lazada

470.000 VNĐ

Xem tại Shopee

475.000 VNĐ

Xem tại Tiki

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

– Sử dụng 2 nguồn pin là pin 9V và Pin 1.5 ở hai vị trí khác nhau, vì vậy đảm bảo hoạt động khỏe khoắn, dễ dàng thay đổi, tháo lắp.

– Bảo vệ quá tải với 2 cầu chì 0.5A & 10A đảm bảo hoạt động liên tục và lâu dài, dây đo 1000V 10A mạ vàng đầu kim đo, ổn định và chính xác giá trị hơn.

– Chân đế có thể gập lại và thiết kế móc lên tiện dụng, trang bị kim đo đồng hồ từ tính mạnh mẽ, chỉ rõ chỉ số đo.

– Có thể đo đa chức năng như ACV, DCV, DCA, Điện trở, Điện dung, Decibels, Diode, transistor hFE, Led test, Kiểm tra pin, đáp ứng nhu cầu ứng dụng khác nhau, phù hợp tiêu chuẩn chính xác CE và thân thiện với môi trường mức độ 2.

4. Đồng hồ vạn năng Samwa YX-960TR

Đồng hồ đo Samwa YX-960TR là đồng hồ đa năng hay vạn năng kế là một dụng cụ đo lường điện có được sản xuất tại Trung quốc theo công nghệ dây chuyền hiện đại của Nhật Bản. Đây là loại thông dụng nhất hiện nay, có thể hiển thị nhiều kết quả đo đồng thời qua mặt đồng hồ điện tử.

Sản phẩm YX 960TR sử dụng các linh kiện điện tử chủ động do đó cần có nguồn điện như pin, cho kết quả đo nhanh và độ chính xác cao giúp cho quá trình sử dụng diễn ra nhanh, hiệu quả hơn. Đồng hồ đo Samwa YX-960TR có 4 chức năng chính là đo điện trở, đo điện áp DC, đo điện áp AC, đo dòng điện.

Đồng hồ đo Samwa YX-960TR
Ưu đãi tốt nhất

150.000 VNĐ

Xem tại Lazada

142.000 VNĐ

Xem tại Shopee

210.000 VNĐ

Xem tại Tiki

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

– Về mặt thiết kế thì sản phẩm này có thiết kế vô cùng thông minh, với thiết kế nhỏ gọn không tốn nhiều diện tích, trọng lượng nhẹ làm bằng nhựa siêu cứng, cầm vừa vặn tay, có thiết kế thêm độ nhám nên chống được việc trơn trượt khi cầm trong quá trình sử dụng.

– Có khả năng đo số liệu rất nhanh, độ chính xác cao, nút vặn điều chỉnh thang đo hiệu điện thế, điện trở rất linh hoạt thuận tiện cho việc sử dụng.

– Giá thành của sản phẩm này rất hợp lý, phù hợp với những ai hạn chế về tài chính.

5. Đồng hồ đa năng điện tử mini bỏ túi FLUKE 101

Đồng hồ FLUKE 101 là dòng đồng hồ vạn năng thiết kế nhỏ gọn của hãng sản xuất Fluke Corporation, được dùng để đo kiểm điện cơ bản, cung cấp nhiều phương pháp đo đáng tin cậy cho thợ điện dân cư, chung cư, thương mại và các kỹ thuật viên hệ thống sưởi và điều hòa không khí với độ chính xác cao thuộc phân khúc giá rẻ.

Được Fluke ưu ái nhiều tính năng hấp dẫn với độ chính xác cơ bản của dòng điện DC là 0,5%. Được thiết kế để đo kiểm điện cơ bản, các kỹ thuật viên có thể sử dụng đồng hồ đa năng Fluke 101 để đo điện trở, điện áp, tần số, đo cường độ dòng điện, kiểm tra liên tục, đo kiểm tra Diode…

Đồng hồ đa năng điện tử mini bỏ túi FLUKE 101
Ưu đãi tốt nhất

710.000 VNĐ

Xem tại Lazada

759.000 VNĐ

Xem tại Shopee

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

– Có thiết kế nhỏ gọn, cầm vừa tay, có thể mang đi mọi lúc, mọi nơi nhưng vẫn có đầy đủ tính năng để xử lý đo lường.

– Nếu bảo quản cẩn thận, sản phẩm có thể hoạt động tốt trong 8 -10 năm, vì nhờ chất lượng và độ hoàn thiện tỉ mỉ từ những linh kiện nhỏ nhất.

– Được trang bị cụm bo mạch bảo vệ thiết bị và người sử dụng trong các trường hợp gai điện áp, quá tải điện áp, đo nhầm chức năng và cả những trường hợp bị sét đánh khi đo.

– Cho kết quả đo chính xác hơn và giảm thiểu sai số ở mức tối đa nhờ độ phân giải lên đến 6000 counts.

6. Đồng hồ đo điện đa năng Zoyi ZT-102

Đồng Hồ vạn năng Zoyi ZT-102 là sản phẩm có xuất xứ từ Trung Quốc có thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn, ngoài thang đo dòng điện, điện áp, điện trở, tần số, còn có thêm thang đo nhiệt độ.

Zoyi ZT-102 với tính năng tự động sử dụng biến đổi A / D kiểu tích hợp kép làm lõi, được chạy bằng pin, đặc trưng bởi chức năng ổn định và độ tin cậy cao, với các tính năng bảo vệ quá tải và màn hình LCD để đọc rõ ràng.

Sản phẩm có thang đo dòng lên tới 10A nên sử dụng được hầu hết các đo lường phổ thông cho thợ điện và với thiết kế nhỏ gọn, hiển thị kết quả chính xác, sai số đo lường nhỏ và độ trễ đo lường thấp, đây sẽ là sản phẩm đem lại trải nghiệm tốt cho người dùng.

Đồng hồ đa năng điện tử mini bỏ túi FLUKE 101
Ưu đãi tốt nhất

290.000 VNĐ

Xem tại Lazada

305.000 VNĐ

Xem tại Shopee

349.000 VNĐ

Xem tại Tiki

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

– Thiết kế nhỏ gọn dễ mang theo, ngoại hình đẹp, chắc chắn, hiển thị tốt, sai số đo lường nhỏ và độ trễ đo lường thấp, thang đo dòng lên tới 10A, nên sử dụng hầu hết các đo lường phổ thông cho thợ điện tử.

– Thang đo tự động giúp kiểm tra nhanh và dễ dàng, độ chính xác cao, bảo vệ quá tải (Bao gồm chế độ “mA”).

– Có 15 chức năng kiểm tra, kèm theo đó là màn hình LCD lớn kèm đèn nền hiển thị rõ ràng.

– Lưu dữ liệu đo, tự động tắt nguồn; đo dòng điện lên đến 10A, có thể đo nhiệt độ, tụ điện lên đến 10mF.

– Sử dụng 2 pin AAA, thay thế dễ dàng, khung bảo vệ chống gãy, đã kiểm nghiệm kiểm tra rơi không vỡ 2 mét.

Như vậy, qua bài viết trên chúng tôi đã giới thiệu đến bạn những thông tin hữu ít về đồng hồ vạn (đa) năng và Top đồng hồ vạn năng tốt, bán chạy nhất hiện nay. Hãy tìm hiểu để lựa chọn được chiếc đồng hồ tốt nhất cho mình nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Chúc bạn có thông tin hữu ích từ website.

Nguồn: chanhtuoi và internet.

Bình luận
Link chia sẽ bài viết: https://taphoathongtin.com/go/mvue

Bình luận

dich vu thanh lap cong ty tphcm