Tìm hiểu quy trình thành lập công ty, doanh nghiệp đúng quy định của pháp luật

Cần 6 phút để đọc
dich vu thanh lap cong ty tron goi

>>> Xem thêm : Bảng giá chữ ký số – Thành lập doanh nghiệp nhanh chóng với tất cả các bước đăng ký và thủ tục sau

Chắc hẳn mọi người cũng biết được rằng để tiến hành kinh doanh thì việc đăng ký doanh nghiệp là công đoạn không thể không chú trọng. Tuy nhiên, trong quá trình thành lập hồ sơ, nhiều người thường gặp rắc rối do không chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, biết cách thực hiện thủ tục. Tuy nhiên, nếu như bạn giao việc này cho kế toán Tân Thuế Việt, mọi việc sẽ được giải quyết rất nhanh. Chúng tôi sẽ giúp bạn chuẩn bị những giấy tờ cần thiết, sau đó gửi tới sở kế hoạch và đầu tư. Sau khoảng 4 ngày thì đơn vị tiếp nhận sẽ kiểm tra và cấp giấy phép đăng ký kinh doanh cho bạn. Tính tổng thời gian làm hồ sơ thì khoảng chứng 5 ngày, nhanh hơn so với bạn tự làm rất nhiều.

Đối với một công ty, doanh nghiệp, các hóa đơn hẳn sẽ là một phần không thể thiếu. Hiện nay chúng ta có hai loại hóa đơn chính đó là hóa đơn giấy và hóa đơn điện tử. Mọi người có thể chọn lựa tùy thuộc theo loại hình kinh doanh cũng như đặc điểm của công ty mình. Kế đó, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc trong việc soạn hồ sơ để được in và phát hành hóa đơn.

Là một phạm trù có liên quan chặt chẽ với luật pháp, chính vì thế mà các thủ tục, giấy tờ yêu cầu độ chính xác cao. Khi bạn dùng dịch vụ của Tân Thuế Việt, sẽ nhận được tư vấn từ những vị luật sư – người có chuyên môn cao trong việc này. Qua đó đảm bảo các giấy tờ, thủ tục đúng với yêu cầu từ cơ quan chuyên trách.

Tân Thuế Việt được biết đến là công ty hàng đầu trong lĩnh vực kế toán thuế và thành lập doanh nghiệp. Chính vì đó mà đơn vị có thể dễ dàng đưa ra những lời khuyên, tư vấn trong việc kê khai, đóng thuế cũng như các loại hóa đơn cần thiết. Qua đó đảm bảo doanh nghiệp vận hành tốt hơn, chất lượng hơn, không phải vướng vào các vấn đề rắc rối về thuế.

Hình thức công ty trách nhiệm hữu hạn 2 thành viên trở lên được áp dụng cho những ai muốn thành lập công ty mà có từ 2 người góp vốn. Điều cần chú ý ở đây đó là khi đăng ký công ty trách nhiệm hữu hạn 2 thành viên trở lên thì cần có 1 người làm đại diện pháp luật.

Có rất nhiều khách hàng thường xuyên đặt ra câu hỏi cho Tân Thuế Việt, đặc biệt là về mối quan hệ giữa bằng cấp và thành lập doanh nghiệp. Ở đây, có thể thành lập doanh nghiệp mà không có bằng cấp hay không còn phụ thuộc vào ngành nghề mà bạn chọn. Với nhiều ngành có tính đặc thù như giáo dục, bảo vệ, bảo hiểu hay đòi nợ thì yêu cầu có bằng cấp. Còn lại đa số các ngành khác sẽ không yêu cầu điều này.

Hiện nay, nhu cầu thành lập công ty đang tăng lên khá nhanh, rất nhiều người liên tục tìm kiếm các đơn vị tư vấn chuyên sâu cho công tác này. Bên cạnh đó là nhiều kinh nghiệm cho việc thành lập công ty được chia sẻ, tuy nhiên, bạn có biết đâu mới là điều thực hữu ích?

>>> Xem thêm : Dịch vụ thành lập doanh nghiệp TPHCM – Thành lập công ty khó hay dễ

Nguồn: http://siteraovat.org/threads/40602-Tim-hieu-quy-trinh-thanh-lap-cong-ty-doanh-nghiep-dung-quy-dinh-cua-phap-luat.html

Bình luận
Link chia sẽ bài viết: https://taphoathongtin.com/go/45ub

Bình luận

dich vu thanh lap cong ty tphcm