Tiki Rewards là gì? Tiki Rewards có gì hấp dẫn?

Cần 14 phút để đọc
dich vu thanh lap cong ty tron goi

Bài viết được chia sẽ rộng rãi đến cộng đồng nên mọi người cần góp ý xin liên hệ với Team Đa Lộc Tài group. Chúng tôi rất hân nghênh đóng góp nội dung cho cộng đồng.

Nếu thông tin sai hãy gửi thông tin đúng được xác nhận về cho quản trị viên theo cú pháp:

Link bài viết:……………………………………….

Nội dung cần chỉnh sửa:………………………..

Nguồn xác minh:…………………….(Nếu có)

Email nhận chỉnh sửa thông tin [email protected] hoặc Zalo 039.365.1247. Xin cảm ơn!

Tiki Rewards là gì? Tiki Rewards có gì hấp dẫn?

Tiki.vn hiện là sàn thương mại điện tử mua hàng trực tuyến đáng tin cậy tại Việt Nam. Với những khách hàng thân thiết trên Tiki, sẽ không còn xa lạ với gói Hội viên TikiNow bởi những ưu đãi mà nó mang lại.

Gần đây Tiki cho ra mắt chương trình Tiki Rewards dành cho các thành viên đã sử dụng TikiNow. Tuy nhiên chương trình này vẫn còn đang lạ lẫm đối với nhiều người. Bài viết dưới đây, Chanhtuoi.vn sẽ giải đáp cho mọi người về Tiki Reward là gì? Tiki Rewards có gì hấp dẫn? từ đó biết cách mua hàng trên Tiki một cách tiện lợi.

1. Tiki Rewards là gì?

Được ra mắt vào cuối năm 2021, Tiki Rewards là chương trình ưu đãi dành cho các khách hàng của Tiki với hình thức khi mua hàng trên Tiki sẽ nhận được các ưu đãi hấp dẫn. Hiện tại chương trình chỉ áp dụng cho các Hội viên TikiNow. Tham gia Tiki Rewards bạn sẽ được tích lũy điiểm thưởng Astra dựa vào thứ hạng của bạn.

TiKi Rewards được chia thành 06 hạng thành viên: từ VIP 0 đến VIP 5. Thứ hạng này dựa vào mức chi tiêu của bạn trong vòng 01 tháng.

Sau khi đã trở thành VIP của chương trình Tiki Rewards, với mỗi đơn hàng thành công trên Tiki, bạn sẽ nhận được 1 lượng Astra nhất định, tương ứng với giá trị đơn hàng và thứ hạng thành viên VIP của mình. Ngoài ra bạn có thể kiếm Astra bằng cách chơi game tại mục Săn thưởng trên Tiki.

Khái niệm Tiki Astra

Astra được hiểu đơn giản đó là điểm thưởng dành cho thành viên VIP của Tiki được xây dựng trên công nghệ blockchain.

Astra là điểm thưởng có trong chương trình Tiki Rewards được xây dựng dựa trên công nghệ Blockchain. Với mỗi 1 đơn hàng bạn mua thành công trên Tiki hoặc 1 hoạt động bạn tương tác trên Tiki thì bạn sẽ nhận được lượng Astra tương ứng với giá trị đơn hàng hoặc hoạt động đó.

Đặc biệt khác với Tiki Xu là Astra sẽ không bao giờ hết hạn. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn về Tiki Astra tại bài viết này nhé. 

2. Cách để trở thành thành viên của Tiki Rewards là gì?

Như đã nói ở trên, Tiki Rewards chỉ áp dụng cho gói Hội viên TikiNow. Ví thế, để trở thành thành viên của Tiki Rewards thì bạn cần phải đăng kí TikiNow. Nhưng có một lưu ý là bạn phải trả phí thì mới có thể đăng kí gói Hội viên TikiNow. Hiện tại có 3 gói cho các bạn lựa chọn là Gói dùng thử 90 ngày, Gói tiết kiệm (99000đ/năm) và Gói cao cấp (499000đ/năm). 

Hãy tìm hiểu các ưu đãi và quyền lợi của cách gói trước khi lựa chọn nhé. Nếu bạn đang sử dụng TikiNow dùng thử trải nghiệm thì không thể trở thành thành viên của Tiki Rewards đâu.

Khi trở thành thành viên TikiNow bạn sẽ có những ưu đãi riêng cố định mà thành viên thường không thể có cùng với một số chương trình ưu đãi diễn ra trong năm khi Tiki kết hợp với các đơn vị khác. Thử điểm qua một số lợi ích khi trở thành thành viên TikiNow nhé:

 • Khi đã trở thành thành viên, bạn có thể đổi trả lại bất kỳ sản phẩm của Tiki Trading trong vòng 30 ngày.  Bạn chỉ cần liên lạc với TikiCare để trả hàng. TikiCare sẽ xác nhận và liên lạc với bạn ngay lập tức.
 • Giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều hơn nữa bằng cách freeship 100% các đơn hàng theo hình thức cụ thể của từng gói.
 • Tặng các ưu đãi độc quyền như giá độc quyền hội viên, coupon độc quyền và thật nhiều quyền lợi mới hàng năm.
 • Quyền lợi freeship không có giới hạn về số đơn hàng và không có ràng buộc về số tiền đơn hàng.

Bạn có thể truy cập mua Gói hội viên TikiNow TẠI ĐÂY

Lưu ý:Với hình thức thanh toán bằng Visa/Master/JCB, Gói Hội viên TIkiNow sẽ tự động gia hạn nên nếu muốn hủy gói hãy xem xét thời gian để tránh bị gia hạn trong lần tiếp theo.

3. Hướng dẫn truy cập Tiki Rewards và sử dụng Astra

Sau khi đã đăng ký gói TikiNow thì để truy cập Tiki Rewards vô cùng đơn giản. Để có thể truy cập vào Tiki Rewards, bạn có thể thực hiện theo các cách sau:

 • Cách 1: Tại màn hình chính của ứng dụng Tiki, chọn vào mục “Săn thưởng”.
 • Cách 2: Tại thanh điều hướng phí dưới màn hình, bấm vào mục “Cá nhân”; sau đó, bạn bấm chọn vào biểu tượng SEP.
 • Cách 3. Đối với website Tiki.vn , tại mục “Tài khoản” ở đầu trang bên phải, bạn bấm chọn biểu tượng SEP.

Trong giao diện Tiki Rewards, bạn có thể thực hiện các thao tác và sử dụng hết các tính năng của điểm thưởng Astra.

4. Tham gia Tiki Rewards và sử dụng Astra đem lại cho bạn những ưu đãi gì?

Khi tham gia Tiki Rewards bạn cũng sẽ được hưởng toàn bộ ưu đãi của gói TikiNow cùng với cực nhiều khuyến mãi về mua hàng, mã giảm giá cũng như những chương tình ưu đãi sẽ được Tiki tổ chức hay những dịp sale lớn của Tiki.

 Việc tham gia Tiki Rewards và sử dụng Astra mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng:

 • Thông qua Tiki Exchange, bạn có thể đổi Astra của mình sang Tiki Xu và ngược lại. Tỉ giá Astra –Tiki Xu có thể thay đổi theo từng thời điểm khác nhau tuỳ thuộc vào biến động thị trường. Phí giao dịch khi quy đổi hiện nay là 1%. Với lần gần nhất thì giá trị 1 Astra = 43 Tiki Xu.
 • Bạn có thể đổi Astra sang các mã giảm giá để áp dụng khi mua hàng trên Tiki. Đặc biệt hơn, bạn còn có thể sử dụng Astra để đổi ưu đãi để mua Gói hội viên TikiNow Tiết kiệm (trị giá 99.000 ₫)
 • Bạn cũng có thể sử dụng Astra để chơi game Vòng quay may mắn. Lưu ý game này chỉ áp dụng với cho khách hàng sử dụng ứng dụng Tiki, không áp dụng cho khách hàng sử dụng Website.

Với những ưu đãi kể trên thì có thể thấy chương trình Tiki Rewards và tiền thưởng Astra sẽ giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều chi phí khi mua sắm trên ứng dụng Tiki. 

5. Hạng SEP của thành viên Tiki Rewards được tính thế nào?

Trước đây thứ hạng của thành viên Tiki Rewards được tính bằng VIP và dựa vào chi tiêu của khách hàng trong tháng trước đó. Hiện nay, Tiki đã cập nhật hạng thành viên Tiki Rewards theo SEP và tính chi tiêu theo tuần.

Tiki Rewards có 6 hạng thành viên: từ SEP 0 đến SEP 5, mỗi hạng thành viên sẽ có các ưu đãi và quyền lợi từ Tiki và đối tác. Chi tiết ưu đãi và quyền lợi của các hạng thành viên sẽ được cập nhật vào ngày đầu tiên của mỗi tuần. 

 

SEP 0

SEP 1

SEP 2

SEP 3

SEP 4

SEP 5

Tiêu chí nâng hạng SEP theo chi tiêu

0 đ

250.000 đ

1.000.000 đ

3.000.000 đ

7.000.000 đ

12.000.000 đ

Khi trở thành SEP của chương trình Tiki Rewards, khách hàng sẽ nhận được điểm thưởng Astra khi mua hàng, và tận hưởng những ưu đãi đặc biệt từ Tiki. 

Hạng SEP được nâng cấp dựa vào tổng số tiền chi tiêu trong tuần trước đó, và được xem xét nâng hạng SEP vào ngày đầu tiên của tuần tiếp theo. Nếu tổng mức chi tiêu trong tuần hay nâng cấp hạng bằng Astra đạt yêu cầu, thành viên sẽ được nâng cấp lên hạng SEP cao hơn.

Ví dụ:

 • Bạn đang là SEP 1, sau khi mua hàng với giá trị 5.5 triệu thành công vào Thứ 3, bạn được nâng cấp lên SEP 3.
 • Sau khi lên SEP 3, bạn tiếp tục mua hàng giá trị 1 triệu đồng vào Thứ 6.
 • Đến hết Chủ Nhật bạn không có thêm khoản chi tiêu nào, qua Thứ 2 tuần tiếp theo bạn sẽ là SEP 3 (với tổng chi tiêu trong tuần rồi là 6.5 triệu)
 • Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng Astra để thăng hạng.

Hi vọng bài viết trên đây sẽ giúp mọi người hiểu hơn về Tiki Rewards là gì? Tiki Rewards có gì hấp dẫn? Với những ưu đãi vô cùng tiện ích, chắc hẳn chương trình sẽ được đông đảo khách hàng quan tâm và tham gia. Hãy tận dụng tối đa các ưu đãi mà Tiki đưa ra để có thể mua sắm một cách hiệu quả và tiết kiệm hơn nhé.

Chúc bạn có thông tin hữu ích từ website.

Nguồn: chanhtuoi và internet.

Bình luận
Link chia sẽ bài viết: https://taphoathongtin.com/go/5khv

Bình luận

dich vu thanh lap cong ty tphcm